การดูแลสุขภาพ โดยไม่ใช้ยา
ผลิตภัณฑ์

การล้างสารพิษ


 


GETTING START.....CLEANSE (เริ่มต้นด้วยการล้างสารพิษออกจากร่างกาย) ถ้าคุณเคยมีอาการเจ็บป่วยง่าย ร่างกายอ่อนเพลีย หน้าตา ผิวพรรณหมองคล้ำ เกิดสิว ฝ้า ฝี หนอง ตัวเหลือง ท้องอืดบ่อย ท้องผูก มีกลิ่นตัว ลิ้นขาว ร้อนใน มึนงง ปวดหัวไมเกรน ปวดประจำเดือน หงุดหงิด นั่นคืออาการที่ร่างกายเริ่มแสดงอาการเตือนแล้วว่ามีการสะสมของสารพิษและของ เสียในอวัยวะในกำลังพยายามอย่างหนักที่จะใช้วิตามินและสารอาหารต่อสู้ให้พ้น จากโรคร้ายการล้างสารพิษสะสมด้วยสารอาหารและพืชสมุนไพรธรรมชาติจะช่วยให้ ร่างกายสามารถขับสารพิษออกจากร่างกายได้เร็วขึ้นเมื่อร่างกายสะอาดจะทำให้ ระบบการย่อยอาหารการดูดซึม และสร้างภูมิคุ้มกันได้ดี การล้างสารพิษเป็นประจำจะช่วยป้องกันโรคจากสารพิษสะสม เช่น โรคหลอดเลือดหัวใจ ไขมันอุดตัน โรคเบาหวาน โรคมะเร็ง สมองเสื่อมแก่ก่อนวัย ดังนั้นกระบวนการล้างสารพิษในระบบร่างกายมีดังนี้

การขจัดสารพิษในเลือด (BLOOD PURIFICATION) ลำไส้และเลือดคือ 2 ระบบเริ่มแรกที่ควรล้างและสามารถเห็นผลได้ชัดเจนในระยะเวลาอันสั้นเนื่องจากเลือดจะหล่อเลี้ยงไปทุกเนื้อเยื่อและอวัยวะภายในร่างกาย เมื่อเลือดสะอาดอวัยวะทุกส่วนจะฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว เช่น ปอด ตับ ไต ตำราด้านโภชนะบำบัดระบุชัดเจนว่าการล้างสารพิษที่ง่ายและปลอดภัยคือการดื่มน้ำผักใบเขียว (Green Drink) หรือดื่มคลอโรฟิลล์สกัดจากน้ำผักใบเขียววันละ 1-2 ลิตรจะช่วยให้เลือดสะอาด ขจัดสารพิษตกค้าง ขจัดอนุมูลอิสระ รู้สึกสดชื่น กำจัดกลิ่นตัวช่วยฟืนฟูให้ร่ากายแข็งแรงปราศจากโรคภัยเบียดเบียน

การล้างขจัดสารพิษในลำไส้ (Colon Cleansing) ลำไส้มีความยาวถึง 27 ฟุตพับขดไปมาในช่องท้องมีรอยหยัดมากมายมีคราบตะกรันจากสารอาหารตกค้างและ หมักสะสมและมนุษย์ยังต้องกินอาหารวันละหลายมื้อจึงทำให้มีการสะสมของสารพิษ ทำให้เกิดก๊าชในกระเพาะอาหาร กลิ่นเหม็น ท้องอืด และอาการไม่สบาย จากสารพิษสะสม มีทางเลือกใหม่ที่ไม่ต้องสวนทวาร คือทำความสะอาดลำไส้ด้วยเครื่องดื่มชาสมุนไพรมาร์ชแมโล่ เป๊ปเปอร์มินท์ คาร์โมมายด์ ช่วยค่อยๆ คลายคราบเมือกสารพิษที่สะสมอยู่ในผนังลำไส้ให้ค่อยๆ คลายตัวหลุดออกไปกับการขับถ่ายอย่างช้าๆ ซึ่งเป็นทางเลือกที่ง่าย สะดวกและปลอดภัย นอกจากนี้ยังควรเสริมด้วยโปรแกรมการล้างสารพิษตับ ล้างระบบน้ำเหลือง และภูมิคุ้มกัน รวมทั้งการล้างเชื้อพาราสิต

Untitled Document
Copyright www.healthycare4u.cjb.net 2008
Email : jakkritt26@gmail.com